Banner 3 Banner 1 Banner 2
Trần châu

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM GẠCH KHÔNG NUNG TRẦN CHÂU

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM GẠCH KHÔNG NUNG TRẦN CHÂU

Cường độ cao: Cao đến 2 lần so với gạch đất sét nung.
Độ bền cao: Cấu trúc sản phẩm có độ bên cao, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như không bị hư hại trong điều kiện không khí bình thường.

Cách âm - cách nhiệt: Cách âm tốt hơn, hấp thụ nhiệt và truyền giảm nhiệt ít hơn so với gạch đất sét nung.

Đã được nhiệt đới hóa: Xây tô (trát) bằng vữa bình thường như gạch đất sét nung. Quy trình kỹ thuật xây dựng tương đồng như gạch đất sét nung.

Độ chính xác cao: Quá trình sản xuất chính xác đảm bảo sản phẩm luôn đươc sản xuất theo đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy. Kích thước sản phẩm gạch không nung Trần Châu đồng đều, sai số rất thấp. Mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp cho nhiều loại công trình.
Chống cháy: Gạch không nung Trần Châu hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy. Sản phẩm thích hợp cho những ứng dụng cần tính chống cháy cao.
Không độc hại: Gạch không nung Trần Châu là vật liệu trơ hoàn toàn nên không độc hại. Vật liệu này trơ và vô hại khi chạm vào. Bảo vệ môi trường: Vật liệu được thiết kế cho người tiêu dùng quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm bảo vệ môi trường. Quy trình sản xuất hầu như không có chất thải môi trường, giảm hơn 50% bức xạ nhà kính.

Tiết kiệm chi phí - Giảm giá thành xây dựng: Giá thành sản phẩm cạnh tranh so với các loại vật liệu hiện có trên thị trường. Bề dày lớp vữa xây (trát) mỏng hơn, sản phẩm ít hư hỏng hao hụt trong quá trình vận chuyển, bốc xếp. Năng suất xây dựng nhanh do kích thước chuẩn xác hơn so với gạch đất sét nung.