Banner 3 Banner 1 Banner 2
Trần châu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trần Châu (Công ty Trần Châu) được thành lập ngày 27/12/2014 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 3001847637, có trụ sở tại Khu công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên - Xã Cẩm Vịnh - Huyện Cẩm Xuyên – tỉnh Hà Tĩnh. Nhận thấy rõ việc phát triển vật liệu xây dựng không nung là xu hướng tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, hiện nay Công ty đang hợp tác với Harex Engineering,. Ltd Hàn Quốc để đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung Harex Silver 900 với sản phẩm cốt lõi là gạch đặc, gạch ống, gạch block, gạch tự chèn...

Trần Châu cung cấp cho khách hàng những những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sự hài lòng trong dịch vụ. Trần Châu tạo ra sản phẩm gạch không nung để xây dựng những công trình bền vững với thời gian, những kiến trúc độc đáo, hiện đại,…

Toàn bộ sản phẩm của Trần Châu trước khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt khắt khe theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6477:2011, phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Với năng lực nội tại vững chắc, Trần Châu đã nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó, sản phẩm Trần Châu được các nhà đầu tư lớn uy tín, các công trình trọng điểm đón nhận, khẳng định vị thế xứng đáng của một Trần Châu với tư cách là đơn vị sản xuất gạch ống không nung chuyên nghiệp, quy mô lớn nhất tại miền Trung.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:Trần Châu trong 05 năm tới trở thành một trong những nhà sản xuất vật liệu xây dựng không nung hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh:Trần Châu đồng hành cùng khách hàng góp phần chống biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường.

NĂNG LỰC NỘI TẠI

Quy mô nhà xưởng: 5 ha.

Khả năng chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào: nhiều mỏ nguyên liệu lâu dài.

Dây chuyền thiết bị sản xuất đồng bộ, hoàn chỉnh, hiện đại, bậc nhất Việt Nam.

Hệ thống phương tiện vận tải hiện đại: hàng chục xe chuyên dụng:…