Banner 3 Banner 1 Banner 2
Trần châu

giây chuyền ngói TRẦN CHÂU - NAKADO

dây chuyền ngói TRẦN CHÂU - NAKADO


TỔNG QUAN VỀ DÂY CHUYỀN NAKANO 
 1. Dây chuyền đồng bộ có công suất thiết kế 500,000 m2 ngói màu loại nhẹ/năm, tính cho 16 giờ sản xuất/ngày với mẫu ngói chính kích thước 424x335mm (ngói sóng) hoặc 484x320mm (ngói phẳng). 
2. Dây chuyền được tích hợp gồm 03 máy ép chính loại Nakano NAU-Q9, đây là dòng máy ép ngói hiện đại nhất và thích hợp nhất hiện nay để sản xuất các chủng loại ngói sợi, ngói nhẹ, sản xuất các sản phẩm chuyên dụng đòi hỏi tính đồng đều vật liệu trên toàn bộ thiết diện sản phẩm mỏng. 
 3. NAU-Q9 cũng là dòng máy ngói duy nhất trên thị trường có thể sản xuất sản phẩm ngói có khẩu độ đến 600mm. 
4. Dây chuyền được tích hợp Hệ thống phun sơn tự động thế hệ mới nhất NAU-T5R. Đây là dòng máy sơn đa lớp (sơn đáy, sơn mặt nhiều lớp) 
5. NAU-T5R ứng dụng công nghệ sấy bằng hồng ngoại, không sử dụng dầu đốt để sấy như các thế hệ cũ, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường (do đốt dầu), làm tăng hiệu suất sơn, tăng chất lượng sản phẩm và giảm chi phí, hạ giá thành. 
6. Dây chuyền này đảm bảo có thể sản xuất được tất cả các chủng loại ngói sóng, ngói phẳng hay ngói đa hoa văn theo các mẫu thiết kế của Nhật Bản, Châu Âu (Italia, Tây Ban Nha..), Trung Quốc, các mẫu ngói cổ, các mẫu ngói thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu của Khách hàng… chỉ với thao tác thay đổi khuôn mẫu.